lnwshop logo

บทความ

ข้อเตือนใจก่อนไปเจาะหู
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ข้อเตือนใจก่อนไปเจาะหู1. ควรเลือกผู้ที่ชำนาญหรือแพทย์เป็นผู้เจาะหูให้กับคุณ เดี๋ยวนี้มีให้เลือกทั้งเจาะด้วยเครื่องหรือเจาะโดยใช้มือ แล้วแต่ชอบเลยครับ2. ถ้าคุณมีประวัติผิวหนังแพ้โลหะ หรือมีประวัติว่าเวลาคุณมีบาดแผลจะเกิดเป็นแผลนูนหนา ที่เรียกว่า คีลอยด์ ได้ง่าย คุณควรหลีกเลี่ยงการเจาะหูครับ3. หลังจากที่เจาะหูแล้ว ควรใช้ต่างหูที่ใ…
ประเภทของ ต่างหูหนีบ มีกี่แบบมาดูกัน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
1.แบบหนีบซ่อนรูป หรือแบบห่วงวงกรม ตัวหนีบแบบนี้ใส่แล้วจะคล้ายกับคนเจาะหูทั่วไป แต่จริงๆแล้วคนไม่เจาะหูก็ใส่ได้ เพียงแค่ง้างตรงกลางออก แล้วหนีบตรงติ่งหูแต่จะเป็น ต่างหูจำพวกที่มีลักษณะเบา ไม่มีลวดลายที่หรูหรา หรือ มีน้ำหนักมาก มักจะหลุดบ่อย หรือใส่นานๆไม่ได้คะ อาจหลุดหายได้โดยไม่รู้ตัว 2.แบบตัว U ปรับได้ ต่างหูหนีบแบบตัว U จะมีลั…
10 D.I.Y. ที่เก็บเครื่องประดับรีไซเคิล สำหรับสาวรักสวยรักงาม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
D.I.Y. ที่เก็บเครื่องประดับ เอาใจคุณสาว ๆ ที่อยากจัดบ้านใหม่ไม่ให้รก ลองมาลงมือ D.I.Y. ที่เก็บเครื่องประดับฉบับรีไซเคิลด้วยตัวเอง ตามไอเดียเจ๋ง ๆ เหล่านี้กันดูนะคะ รับรองประหยัดเงินได้อีกเยอะเลย ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้หญิงอย่างไรก็หนีไม่พ้นการรักสวยรักงาม สารภาพมาเถอะว่าคุณก็แอบมีเครื่องประดับวางอยู่ในบ้านจำนวนหนึ่งเหมือนกัน แต่ถ้าหา…
ส่งของอย่างไรให้หายห่วง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
การส่งของให้ลูกค้าถือเป็นขั้นตอนที่สำคัญในการขายของออนไลน์ที่ต้องใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษค่ะ ควรห่อพัสดุอย่างใส่ใจ และเลือกใช้หีบห่อที่ช่วยปกป้องสินค้าจากการชำรุดเสียหาย ซึ่งสิ่งเหล่านี้ทำได้ไม่ยากเลย แล้วยังช่วยเพิ่มความมั่นใจและความประทับใจให้กับลูกค้าได้มากมายเลยค่ะ 1. ปกป้องจากน้ำฝน เราควรห่อสินค้าด้วยพลาสติกหรือใส่ถุงซิปล…
ประเภทของแป้นต่างหู และประโยชน์ของแต่ละชนิด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ประเภทของแป้นต่างหู หรือที่นิยมเรียกกันว่าจุกด้านหลังต่างหู วันนี้เรามารู้จัก ประโยนช์และชนิดของแป้น แต่ละชนิดกัน ดังนี้ 1.แป้นยาง หรือที่เรียกกันคือ แป้นพลาสติก หรือจุกยาง จุกยาง แบ่งออกเป็น 3 แบบรูปทรง 1.1 จุกยางแบบน้ำเต้า หรือ กระสุน เป็นลักษณะคล้ายลูกน้ำเต้า หรือที่เรียกอีกอย่างว่า จุกยางทรงกระสุน แป้นต่างหูหูแบบยางพลาสติกนี…
ความหมายของรูปเพชรรูปตรงต่างๆ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
1.รูปกลม เหลี่ยมเกสร (Round Shape : Brilliant Cut) เป็นรูปแบบมาตรฐานที่เหมาะกับทั้งสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ 2.รูปสี่เหลี่ยม เหลี่ยมพรินเซสส์ (Princess Cut) เป็นรูปแบบที่เหมาะกับสุภาพบุรุษ เพราะสะท้อนความมีรูปแบบกฎเกณฑ์ 3.รูปหัวใจ (Heart Shape) เป็นรูปแบบที่เหมาะกับสุภาพสตรี สะท้อนถึงความรัก ความอ่อนหวาน 4.รูปหยดน้ำ (Pear Shape) เป…
เลือกแหวนอย่างไร ให้เข้ากับนิ้วมือ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
เลือกแหวนอย่างไร ให้เข้ากับนิ้วมือ เครื่องประดับ เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับสาวๆ เพราะเครื่องประดับ นั้นจะทำให้เราดูดี ดูมีรสนิยมมากกว่าที่จะแต่งตัวแบบธรรมดาเรียบๆ ไม่มี เครื่องประดับ อะไรเลย โดยเฉพาะ “แหวน” ที่เป็นเครืองประดับพื้นฐานและยังมีความหมายมากสำหรับการเริ่มต้น ชีวิตคู่ แต่ คุณสาวๆ บางคนแอบกังวลใจเล็กน้อยใน…
ไข่มุกเกิดจากอะไรและเกิดขึ้นได้อย่างไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ไข่มุกเกิดจากอะไรและเกิดขึ้นได้อย่างไร ไข่มุก อัญมณีล้ำค่าเพียงชนิดเดียวที่เกิดจากสัตว์ มีที่มาที่ไปอย่างไร หลายคนคงมีคำถามนี้ในใจ แท้ที่จริงแล้วไข่มุกเกิดจากหอยชนิดหนึ่ง เรียกว่าหอยมุก หรือหอยนางรมนั่นเอง (หลายคนอาจจะร้องอ๋อ…) โดยหอยชนิดนี้อาศัยอยู่ในน้ำลึกและคนนิยมนำมาบริโภคกันมาก ในหอยชนิดอื่นๆก็สามารถเกิดไข่มุกได้เช่น…
เลือกใส่เครื่องประดับอย่างไร ให้ดูเหมาะสม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
เลือกใส่เครื่องประดับอย่างไร ให้ดูเหมาะสม การสวมเครื่องประดับก็เป็นเช่นเดียวกับการสวมเสื้อผ้า นั่นคือไม่ใช่มุ่งแค่ความสวยงามเท่านั้น แต่ยังต้องมีความ “เหมาะสม” อีกด้วย ซึ่งความเหมาะสมในการเลือกสวมเครื่องประดับ ในหลายๆ กรณี อาจสำคัญกว่าความสวยงาม ดังเช่นคำกล่าวที่ว่า คนที่แต่งตัวเก่งนั้น อาจจะไม่ใช่คนที่แต่งตัว &ldquo…
วิธีการป้องกันดูแลผิวไม่ให้เกิดการแพ้ง่าย เกี่ยวกับเครื่องประดับ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
วิธีการป้องกันดูแลผิวไม่ให้เกิดการแพ้ง่าย เกี่ยวกับเครื่องประดับ 1. หลีกเลียงการสวมเครื่องประดับ ในวันที่ต้องทำกิจกรรมที่มีเหงื่อออกมาก หรืออากาศร้อนๆ เพราะเหงื่อจะทำให้สารนิกเกิลละลายออกมาได้มากขึ้น 2. เลือกเครื่องประดับที่ทำจากโลหะชนิดอื่นเพื่อลดความเสี่ยงเช่น ทอง, เงิน, พลาสติก, ทองเหลือง หรือเครื่องประดับที่มีป้าย Nickel fre…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 66 บทความเพิ่มเพื่อน

087-627-3412

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านIdea Aye!
ร้านIdea Aye!
www.ideaaye.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

หน้าที่เข้าชม884,986 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด230,646 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท18 ส.ค. 2561
ติดตามร้านของเราผ่านแอพได้แล้ววันนี้
  • พิมพ์ “Idea Aye!” ในช่อง Search
  • หรือเข้าจากรายการร้านค้าโปรดของฉัน

รหัสสินค้า NG025
100.00 บาท
สินค้าหมด
รหัสสินค้า P25-051
25.00 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า NG032
150.00 บาท
สินค้าหมด
รหัสสินค้า DIY001
15.00 บาท
สินค้าหมด
รหัสสินค้า D25-050
30.00 บาท
รหัสสินค้า P25-063-ต่างหูดอกไม้ ติดมุก
25.00 บาท
สินค้าหมด
รหัสสินค้า NG009
120.00 บาท
สินค้าหมด
รหัสสินค้า 50-020
50.00 บาท
สินค้าหมด
รหัสสินค้า NF010
80.00 บาท
สินค้าหมด
รหัสสินค้า ต่างหูหนีบ C54
70.00 บาท
สินค้าหมด
รหัสสินค้า 25-053
25.00 บาท
สินค้าหมด
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก